Tư vấn thiết kế

Thiết kế không gian nhà hàng sang trọng cùng chất liệu gỗ

Đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà hàng bằng gỗ:

Gỗ là chất liệu phù hợp với mọi phong cách, phù hợp với nhiều mức chi phí khác nhau, từ những thiết kế đơn giản đến thiết kế sang trọng. Gỗ còn giúp cho không gian quán của bạn trở nên nhã nhặn và thanh lịch hơn. Không chỉ vậy, gỗ còn là vật liệu đa dạng về chủng loại, kích cỡ và màu sắc.

Mẫu thiết kế nhà hàng bằng gỗ luôn hút khách

Những thiết kế bằng gỗ thường sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù kết hợp với bất kỳ vật liệu nào, gỗ cũng toát lên được sự sang trọng và nhã nhặn của mình. Mỗi loại gỗ đều mang một vẻ đẹp khác nhau, phong phú và đa dạng. Do vậy, gỗ thích hợp với nhiều không gian nhà hàng khác nhau. Ngoài ra, sử dụng gỗ sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng và thân thiện vô cùng.

Chất liệu gỗ phù hợp trong rất nhiều không gian khác nhau

 

Những yếu tố cần thiết để có bản thiết kế nhà hàng bằng gỗ ấn tượng:

Không gian sang trọng mang hơi hướng Hàn Quốc ngay tại Sài Gòn

Thiết kế nhà hàng bằng gỗ là ý tưởng của mọi thời đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này. Do vậy, để thiết kế được một nhà hàng ưng ý bạn nên chú trọng vào một vài yếu tố sau:

1. Yếu tố không gian:

Không gian là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thiết kế nhà hàng. Dựa vào không gian quán mà bạn có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc gỗ sao cho phù hợp. Hãy làm nổi bật quán bằng những vật liệu trang trí khác như đàn piano, bình hoa, đèn,…

2. Vật liệu thiết kế nội thất:

Vật liệu chủ yếu ở đây là gỗ. Nhưng hiện nay thị trường gỗ rất đa dạng và bạn bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Trong cùng một chất liệu, gỗ cũng được phân thành nhiều loại. Do đó bạn cần tỉnh táo để lựa chọn ra loại gỗ để phù hợp với vốn đầu tư và phong cách mà bạn đang hướng đến. Bên cạnh gỗ, bạn cũng có thể sử dụng những vật liệu khác để làm không gian quán trở nên nổi bật hơn. Nó có thể là một cái gương to, đèn, đàn piano, bình hoa,…

3. Màu sắc trong thiết kế nhà hàng:

Tùy theo từng phong cách mà chủ quán muốn hướng đến mà lựa chọn những màu sắc khác nhau. Các mẫu nội thất gỗ hiện nay thường có màu nhẹ nhàng, tươi sáng như vàng nhạt, trắng, đen, nâu, xám,…Các nội thất gỗ hầu hết thường để dùng với màu gỗ tự nhiên của nó. Nếu bạn không muốn dùng màu gỗ tự nhiên thì bạn có thể sơn dầu theo nhu cầu sử dụng.

4. Trang trí không gian:

Đối với không gian trong thiết kế nhà hàng bằng gỗ thì khá đơn giản. Ngoài yếu tố ánh sáng cần phải làm nổi bật không gian. Với những đồ vật trang trí có thể lựa chọn những tranh ảnh treo tường bằng gỗ. Hoặc bất cứ đồ vật trang trí nào theo sở thích của gia chủ.

 

Vật liệu được sử dụng chủ yếu bằng gỗ ấn tượng

Thiết kế nhà hàng bằng gỗ là một ý tưởng tuyệt vời. Nó không chỉ mang lại vẻ sang trọng cho nhà hàng mà còn thân thiện với môi trường. Thực khách đến nhà hàng không chỉ để thưởng thức bữa ăn mà còn được thư giãn, ngắm nhìn vẻ bình yên của nhà hàng. Mong rằng những chia sẻ của Design2.1 sẽ mang lại cho các bạn những hiểu biết về cách thiết kế và thi công nhà hàng bằng gỗ đẹp và ấn tượng.